Sự lựa chọn giữa Pana và Daikin cho khách hàng thông thái??

BẠN ĐANG PHÂN VÂN KO BIẾT CHỌN DÒNG SẢN PHẨM 

Cùng được sản xuất bởi những thương hiệu Nhật Bản đi đầu trong ngành sản xuất điều hòa hiện nay. Trong những năm vừa qua, điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic có doanh số bán ra hằng năm tại  Vinac  không hề nhỏ. Mọi người đến mua hàng thường có sự phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp. Hãy để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất nhé!

1/Điều hòa Panasonic

– Ưu điểm:

  • Là thương hiệu của Nhật và sản xuất tại Malaysia. Luôn đi đầu về mẫu mã, kiểu dáng và luôn có sự đổi mới trong thiết kế.
  • Dòng sản phầm đa dạng bao gồm: Dòng điều hòa Panasonic Inverter sang trọng, điều hòa Panasonic Inverter cao cấp, điều hòa Panasonic Inverter tiêu chuẩn, điều hòa Panasonic tiêu chuẩn.
  • Dàn tản nhiệt ngoài trời có thể chống lại sự ăn mòn của không khí. Đặc biệt, nhà sản xuất còn nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống gỉ sét bên ngoài.
  • Lúc khởi động máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt,máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin, nên mua hãng nào?
Nhược điểm: Trên thị trường, trôi nổi nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng cần lựa chọn các nhà phân phối, đại lý có uy tín đề mua.

2/Điều hòa Daikin

– Ưu điểm:

  • Thương hiệu lâu năm chuyên sản xuất máy điều hòa đến từ Nhật Bản, chất lượng ổn định và độ bền cao.
  • Mạng lưới bảo hành phủ khắp toàn quốc. Khách hàng ở khắp mọi miền đều sẽ được chăm sóc báo hành tận tình nhất.
  • Hiệu ứng Conada: Tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc. Hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn 10 mét, tạo sự thoải mái cho khách hàng.
  • Cảm ứng mắt thần thông minh. Tự động điều chỉnh nhiệt độ tùy theo số lượng người. Đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát nhất.

Mong rằng với những thông tin Vinac chia sẻ trên đây. Bạn đọc đã biết so sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin, nên mua hãng nào phù hợp với gia đình, các công nghệ được tích hợp trên 2 hãng điều hòa này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết liên quan